Máy chiết rót lon dịch có hạt
Đăng ngày 17-10-2016 01:53:30 PM

    Máy chiết dịch hạt
    Cả máy này đã áp dùng nguyên kiện ít nhất. Từ thịt quả chiết rót có thể thoả mãn yêu cầu chiết rót nước ngọt có hạt , vì kết hợp nhất thể, vận dụng hiệu quả càng cao. Vận hành của máy ổn định, kỹ thuật tiên tiến .

Kết cấu chủ yếu:

– Máy chiết rót nước ngọt có hạt 8 đầu, chiết rót bằng van cốc định lượng chuyên thiết kế, trọng lực chiết rót nhỏ, có thể chiết rót nóng. Trong sành có tương trộn chuyên thiết khế, có thế đảm bảo thịt quả đổ vào cân bằng .

– Chủ chuyển động làm tốc độ điều chỉnh vô cấp, trong quá trình chiết rót có thể nâng cao hoặc giảm xuống tốc độ một cách ổn định.
Chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0989 193 888 (Mr.Dương)

Máy chiết rót dung dịch đặc piston
Đăng ngày 17-10-2016 01:52:44 PM

 Máy chiết rót dung dịch đặc piston là sản phẩm được thu hút nhiều quý doanh nghiệp , Bởi...
       Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm đa dạng và mẫu mã đẹp mê ly, với nhiều loại ngành công nghiệp khác nhau. Trong đó có ngành mỹ phẩm , dược phẩm, thực phẩm , nước giải khát... và cũng có rất nhiều loại máy mọc phục vụ cho nhu cầu sản xuất các mặt hàng tiêu dùng này với chất lượng và năng suất rất cao.
    Cty TNHH TÂN SAO BẮC Á cũng vì lẽ đó mà để đáp ứng nhu cầu của đa số doanh nghiệp nên cung ứng và nhập khẩu các loại  máy móc có chất lượng và năng suất cao nhằm phục vụ lợi ích của cộng đồng nói chung, tăng khả năng cung cấp sản phẩm theo nhu cầu thị trường nói riêng. Máy chiết rót piston tự động với công nghệ hiện đại , tiên tiến mang tới sự tiện lợi , năng suất  chiết rót linh hoạt , tự động và khả năng sản xuất vô cùng lớn.có thể chiết rót các loại dịch đặc như: dầu ăn, dầu nhớt, các dịch có hạt...
Chi tiết xin vui lòng liên hệ : 0989 193 888 (Mr.Dương)

Máy chiết rót pitton 4 đầu tự động
Đăng ngày 17-10-2016 01:51:28 PM

        Máy chiết rót tự động bằng pitton của công ty chúng tôi được chế tạo sau khi tiếp thu khoa học công nghệ hàng đầu thế giới.
        Bộ phận định lượng của nó bằng piston, các bộ phận điện và bộ phận chạy khí nén là sản phẩm của các hãng nổi tiếng, có đặc điểm điều khiển bằng PLC dễ dàng sử dụng, kết cấu nguyên bản, hình dáng đẹp, khả năng tương thích cao, thao tác đơn giản, lượng chiết rót chính xác và bảo dưỡng dễ dàng.
      Chi tiết xin vui lòng liên hệ : 0989 193 888 (Mr.Dương)

Máy chiết rót pitton 8 đầu tự động
Đăng ngày 17-10-2016 01:50:29 PM

    Máy chiết rót tự động bằng pitton của công ty chúng tôi được chế tạo sau khi tiếp thu khoa học công nghệ hàng đầu thế giới. Bộ phận định lượng của nó bằng piston, các bộ phận điện và bộ phận chạy khí nén là sản phẩm của các hãng nổi tiếng, có đặc điểm điều khiển bằng PLC dễ dàng sử dụng, kết cấu nguyên bản, hình dáng đẹp, khả năng tương thích cao, thao tác đơn giản, lượng chiết rót chính xác và bảo dưỡng dễ dàng. Nó được sử dụng rộng rãi cho chiết rót nhiều loại dung dịch khác nhau .
   Nó cũng có thể chiết rót chất sền sệt, nước tương có hạt sau khi chỉnh lại van chiết.
   
   Chi tiết xin liên hệ: 0989 193 888 (Mr.Dương)

Máy chiết rót pittong nằm 1 vòi bán tự động
Đăng ngày 18-05-2017 04:48:00 AM

Máy chiết rót bằng ben hơi đây là thiết bị chiết lý tưởng cho xưởng vừa và nhỏ, dùng khí để nén , có thể chiết rót định lượng dung tích khác nhau , vận hành đơn giản,dùng cho lĩnh vực ,thực phẩm, dược phẩm, hóa chất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn mua hàng miễn phí.

Máy chiết rót sữa chua
Đăng ngày 17-10-2016 01:47:30 PM

       Máy  chế tạo hoàn toàn bằng Inox, tự động khống chế nhiệt độ, tự động kéo màng, pit-tông nhập khẩu điều chỉnh chiết rót chính xác. được thiết kế gọn gàng với bảng điều khiên trên thân máy dễ dàng vận hành cũng như điều chỉnh lượng chiết rót sữa chua cho phú hợp vào khuân đã địn sẵn của  nhà sản xuất.
      Tân sao bắc á cung cấp máy chiết rót đủ các ngành với nhiều loại máy phục vụ từ gia đình cho tới các cơ sở doanh nghiệp có quy mô lớn, đảm bảo chất lượng cao.
Chi tiết vui lòng liên hệ: 0989 193 888 (Mr.Dương)

Máy chiết rót tự động
Đăng ngày 17-10-2016 01:46:29 PM

Bằng ứng dụng tự động chiết rót lượng dịch cố định, cấu trúc máy của nó đơn giản và bảo dưỡng dễ dàng hơn, lượng chiết rót chính xác. Bộ phận chiết rót của  máy được làm bằng inox chất lượng cao. Khả năng chịu ăn mòn cao, cho nên nó có thể đạt yêu cầu vệ sinh an toàn trong công nghiệp thực phẩm .

Máy tự động cấp lon và chiết rót tự động
Đăng ngày 17-10-2016 01:45:19 PM

Máy có thể hoàn thành quá trình cấp, định lượng, chiết rót và phát hiện lỗi đóng gói và loại ra tự động. Máy phù hợp cho đóng gói sản phẩm dạng bột và dạng hạt, ví dụ như bột sữa, bột ngọt, đồ uống rắn, đường kính, dextrose, thức ăn gia súc, café, thuốc chữa bệnh dạng hạt, phụ phẩm bột và hạt, thuốc nhuộm…
– Màn hình hiển thị tiếng Anh, Trung và hệ thống điều khiển PLC, HMI. Mũi khoan được dẫn động bởi moto trợ lực.
– Thiết bị với hệ thộng tự động cấp lon/ chai, thực hiện chức năng không có lon không chiết.
– Miệng phễu mở, khung máy được thiết kế …dễ dàng để rửa. Kết cấu máy hợp lý, dễ dàng thay đổi kích thước các phần và vệ sinh máy.
– Chức năng cảnh báo quá trọng lượng, màn hình hiển thị thông báo lỗi và phát hiện đóng gói sai và loại bỏ, không cho phép bất kỳ sản phẩm lỗi nào đi qua, đảm bảo chất lượng đóng gói.
– Tối đa 10 công thức pha chế có thể lưu lại cho lần sau.
– Có các chức năng hỗ trợ lon, rung và thu hồi bụi.

máy chiết rót 3 in 1
Đăng ngày 29-07-2016 05:55:28 AM

Máy sử dụng chính cho hoạt động chiết rót đồ uống. Ba chức năng xúc rửa, chiêt rót, đóng nắp được hợp thành trong một thân máy. Toàn bộ chu trình là hoàn toàn tự động. Máy được sử dụng trong chiết rót nước trái cây, nước khoáng và nước tinh khiết vào chai PET và chai nhựa khác. Máy cũng có thể được sử dụng cho chiết rót nóng nếu được lắp đặt thiết bị điều khiển nhiệt độ. Tay quay của máy có thể tùy chỉnh và dễ dàng chuyển động để điều chỉnh máy để chiết rót nhiều loại chai. Hoạt động chiết rót nhanh hơn và ổn định hơn hoạt động chiết áp lực nhỏ của loại máy mới chế tạo. Sản lượng và lợi nhuận của máy cao hơn so với các máy có đặc điểm tương tự. sản phẩm chính hãng được công ty TÂN SAO BẮC Á cung cấp ra thị trường.

Máy chiết rót, đóng nắp bình nước suối
Đăng ngày 29-07-2016 04:56:01 AM

 Dây chuyền sản xuất đóng bình nước 20L sở hữu cho mình tính năng tự động qua các công đoạn cho tới khi thành phẩm, bởi nhu cầu sử dụng cao cho nên nó là sản phẩm được ưa chuộm trên thị trường hiện nay, với năng suất lớn, tốn ít nhân công , tốn ít thời gian , mang lại giá trị và lợi nhuận cao cho nhà sản xuất.
   Tân Sao Bắc Á mang tới dây chuyền sản xuất với hiệu quả cao và đạt tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm , đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người dân, đảm bảo an toàn tuyệt đối.
    Dây chuyền được thông qua các bước sau: xúc rửa bình (4 bước) - chiết rót - đóng nắp bình. chúng tôi còn lắp đặt cả hệ thống lọc nước qua hệ thống RO, khử trùng Ozone cho ra sản phẩm nước tinh khiết, an toàn tới người sử dụng.
   Chi tiết xin liên hệ: 0989 193 888 (Mr.Dương)

máy chiết rót nước ngọt có gas
Đăng ngày 26-07-2016 08:42:25 AM

    Máy chiết rót nước ngọt có gas, còn có thể chiết được các dòng sản phẩm có ga khác như bia tươi, bia hơi,... Với việc sử dụng công nghệ tiên tiến vào trong sản xuất thì đây thực sự là lưa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp , với việc sử dụng bảng điều khiển cảm ứng PLC điều chỉnh thông minh, ngoài ra máy còn được cấu tạo hoàn chỉnh các chi tiết của máy đểu được nhập khẩu tại các nước nổi tiếng như: Đức +, Nhật, Taiwn...
    TÂN SAO BẤC Á : "Chất lượng chính là thước đo doanh nghiệp"
    Chi tiết xin liên hệ : 0989 193 888 (Mr.Dương)

 

máy chiết rót nước tinh khiết
Đăng ngày 26-07-2016 07:58:32 AM

    Dây chuyền tự động 12 đầu này chuyên dùng để xúc rửa, chiết rót, đóng nắp các loại nước không có ga như: nước tinh khiết, nước khoáng, nước hoa quả….. Dây chuyền này được tạo thành bởi đầu xúc rửa tự động QS, đầu chiết rót CY, máy tự động đóng nắp FXZ . Hệ thống có công nghệ tiên tiến, hoàn thiện, đáng tin cậy, sử dụng thuận tiện. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Công Ty Tân Sao Bắc Á để có giá tốt nhất.
    Liên hệ: 0989 193 888 (Mr.Dương)

VIDEO HƯỚNG DẪN


Hổ trợ khách hàng


ho tro truc tuyen header
 
 
icon phone 0989193888 -Kinh doanh

icon phone 0985467398 - Kỹ Thuật

icon phone0985438298 - Kỹ Thuật

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Tư Vấn Trực tuyến